Giáo Dục Giới Tính (Phần 4)

Sex Education Ss4

Giáo Dục Giới Tính (Phần 4)
/ 10

Giáo Dục Giới Tính (Phần 4)

Sex Education Ss4

Đạo diễn:

Laurie Nunn

Diễn viên:

Asa Butterfield, Gillian Anderson, Ncuti Gatwa

Emma Mackey, Aimee Lou Wood, Connor Swindells

Kedar Williams-Stirling

Thời lượng:

8 tập

Năm sản xuất:

2023

Quốc gia:

Mỹ

Thể loại:

Phim truyền hình chính kịch, Anh, Chương trình truyền hình tuổi teen, Phim hài truyền hình

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Giáo dục giới tính phần 4 được coi như một cái kết đẹp cho series Sex Education đình đám của Netflix. Vẫn tiếp nối tinh thần của Sex Education qua các mùa phim, mỗi nhân vật trong phim đều có những sai lầm và hành động "ngu ngốc" để rồi từ đó rút ra được bài học quý giá.

Vào mùa phim đầu tiên, Otis và Eric bị xã hội kỳ thị vì định kiến. Đến mùa 4 này, họ bước vào trường mới với thái độ tự tin hơn. Điều đó thể hiện sự trưởng thành về suy nghĩ cũng như thay đổi tích cực trong cách nhìn nhận của xã hội.

Các nhân vật vẫn xuất hiện trong tình huống hài hước, điên rồ nhưng luôn chứa đựng thông điệp sâu sắc về tình cảm, giới tính và mối quan hệ. Phim không ngại đề cập tới những đề tài nhạy cảm hay có thể gây tranh cãi khác.

Chuyện tâm linh của Eric là một ví dụ hay, cho thấy cách nhân vật này khám phá và hòa hợp giữa xu hướng tình dục và đức tin.

Tình tiết Otis để lộ ảnh nhạy cảm cũng thể hiện rất tốt sự lột xác của nhân vật, cũng như góc nhìn thẳng thắn về giới tính của phim.

Chủ đề trầm cảm sau sinh của Jean cũng rất đáng quan tâm. Nói chung, Sex Education xứng đáng là một tác phẩm giáo dục giới tính trưởng thành và mở rộng.

Bình luận