Bỏ Qua Quảng Cáo

Sau 5 giây sẽ có nút "Bỏ Qua Quảng Cáo", các bạn bấm và click play lại để xem phim nha!

Nhập mật khẩu 123 để xem!

X

Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý Tập 1

Diễn viên: 

Điền Hi Vi, Ngạo Thụy Bằng, Triệu Thuận Nhiên, Bạch Băng Khả

Thời lượng:

45 phút/tập

Năm sản xuất: 

2023

Quốc gia: 

Trung Quốc

Thể loại: 

Cổ trang, Võ thuật, lãng mạn, ngôn tình

Lịch chiếu: 

Đã hoàn thànhThông tin phim

Bộ phim mới "Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" kể về hành trình tìm hiểu tình yêu và cuộc sống của hai cô gái cùng ở Dương Châu.

Lý Ngọc Hồ do nữ chính Điền Hy Vi thủ diễn, xuất thân từ gia tộc võ thuật hàng đầu Dương Uy. Từ bé cô đã có hôn ước với nam thần Viên Bất Khuất. Tuy nhiên, trong một lần gặp nạn, gia tộc họ Viên xin trú ngụ ở nhà Lý mà cha Lý Ngọc Hồ lại ra lệnh đuổi Viên Bất Khuất đi một cách tàn nhẫn. Sự việc này khiến mối tình đầu của cô gặp trở ngại lớn.

Sau những năm lang bạt làm dạng, Viên Bất Khuất cuối cùng đã giành được thành công lớn khi trở thành một đại tướng quân được sủng ái trực tiếp bởi Hoàng thượng. Lúc này, chàng quyết tâm tái hợp với Lý Ngọc Hồ và cầu hôn nàng.

Đỗ Băng Nhạn do nữ diễn viên Lý Gia Y thủ diễn, là một tài nữ đầy đủ phong lưu từ gia tộc Đỗ danh tiếng ở Dương Châu. Tuy vậy, cô lại phải lòng với Tề Thiên Lỗi, kẻ bị coi là "con ma bệnh" và chỉ sống được tối đa 25 tuổi.

Gia tộc họ Tề hy vọng việc "xung hỷ" sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho Tề Thiên Lỗi, do đó họ đã thuyết phục được nhà họ Đỗ gả cô con gái tài hoa này.

Để không kém phần, cha Lý Ngọc Hồ âm thầm chuẩn bị cho con gái một buổi lễ cưới không kém cạnh Đỗ Băng Nhạn, chờ khi kiệu hoa nhà họ Đỗ đi qua liền ra lệnh xuất hành cùng một lúc.

Do hai đoàn rước dâu cùng hành quân trên một đoạn đường, khi trời bất ngờ xả mưa tong, cả hai đội đều buộc phải trú tạm trong ngôi miếu Tiên Nữ gần đó.

Lúc này, có tin báo có băng cướp đang hoành hành ở khu vực. Do hoảng loạn trong tình huống nguy hiểm, các thị vệ vội vàng cho cô dâu lên kiệu để mau chóng rời đi. Chính vì vội vã nên họ đã vô tình đưa Lý Ngọc Hồ lên kiệu nhầm dành cho Đỗ Băng Nhạn và ngược lại.

Kết quả, Lý Ngọc Hồ trở thành vợ Tề Thiên Lỗi, còn Đỗ Băng Nhạn chuyển sang làm dâu họ Viên. Sự cố trào phúng này liệu có là duyên số để hai cô gái tìm được tình yêu chân thật?

media widget

Bình luận